Tất cả chúng ta cùng cố gắng trong năm mới nhé

Càng già tôi càng thấy có lỗi khi nhận tiền từ bố mẹ. Khi trở thành người lớn, tôi có thể kiếm tiền tiêu vặt của mình, nhưng dù tôi 25 tuổi, tôi vẫn tiếp tục mở tay với bố mẹ.
Đối với tôi, vì việc trở thành người lớn là việc trở thành người lớn nên tôi nghĩ rằng khi trưởng thành tôi sẽ có nhiều tiền một cách tự nhiên. Nhưng không phải như vậy. Sau khi làm thêm và sử dụng chi phí sinh hoạt, tôi không còn lại gì, và tôi thường nhận tiền từ bố mẹ khi tôi thiếu chi phí làm thêm. Nếu tôi làm thêm nhiều hơn để sống một cuộc sống sung túc hơn, tôi đã mất nhiều thời gian hơn, nếu không, vì tôi phải nhận tiền từ bố mẹ, tôi cảm thấy rất có lỗi khi tiếp tục yêu cầu điều đó và cảm thấy không thoải mái khi nhận được số tiền mình muốn.

Hoạt động tuyển dụng quá mơ hồ, nhưng tôi không biết phải làm gì trước nên đã quyết định nghe buổi hòa nhạc tạp kỹ do tuyển dụng tổ chức.

Khi mới bắt đầu, rất dễ dàng và vì tất cả mọi người đều đã làm được nên tôi nghĩ mình có thể làm được. Ngoài ra, tôi đã nhận được kết quả tốt bằng cách hỗ trợ một phần kinh nghiệm nghề nghiệp của tôi theo cách mà tôi và huấn luyện viên đã nói.

Tôi chỉ có kinh nghiệm làm thêm nên đã suy nghĩ rất nhiều về việc phải viết gì trong bản giới thiệu bản thân, nhưng tôi đã liên tục suy nghĩ và suy nghĩ về những gì tôi đã làm khi còn học trung học và đại học, và tôi cũng đã có nhiều kinh nghiệm.

Tại sao lại có nhiều mặt nạ như vậy khi bạn viết thư giới thiệu bản thân từ phía công ty và nộp bản giới thiệu bản thân”

Mỗi lần như vậy, tôi lại nghĩ “Ồ, bạn không lãng phí cuộc sống”.

Dù sao đi nữa, khi tôi suy nghĩ về bản thân và viết cover letter, tôi rất vui vì được biết nhiều 여우알바 hơn về

Ban đầu, tôi đã viết một cách mơ hồ những kinh nghiệm và kinh nghiệm của bản thân, nhưng tôi đã viết ngắn gọn những gì đã đạt được và học hỏi trong quá trình tư vấn. Tôi cảm thấy chóng mặt vì viết không tốt, nhưng khi sửa lại nó trở nên dễ đọc và dễ nhìn hơn.

Tôi nghĩ viết thư giới thiệu bản thân là tốt nhất.

Nhiều người nghĩ rằng việc viết thư giới thiệu bản thân là việc khó khăn và không biết phải viết gì nên điều đó đã giúp ích nhiều nhất. Phương pháp tốt nhất để viết bản giới thiệu bản thân là đăng ký và phỏng vấn nếu đậu.

Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn thôi.

Khi Corona 19 tuổi đến gần, nhiệt huyết tìm việc ngày càng giảm.

Nếu không phải là bạn, tôi sẽ nhận được tư vấn không hợp lý và tôi sẽ không thể đậu cho đến bây giờ vì cuộc phỏng vấn không cấp bách.

Tôi nghĩ bạn đang chuẩn bị công việc và so sánh với những người khác như tôi.

Bạn có thể cảm thấy xấu hổ và muốn từ bỏ.

Nhưng mà bây giờ không được…

Tôi chắc chắn sẽ có cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Vì vậy dù cho từng khoảnh khắc có mệt mỏi đi chăng nữa

Sau này khi nhìn thấy những cơ hội tốt hơn

Mong là các bạn đừng bỏ cuộc

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다