Tôi đã học được rằng phải cảnh giác với thái độ không lắng nghe và tôi cũng đồng cảm sâu sắc.

Tôi nghĩ đó là thời kỳ quan trọng để xây dựng nền tảng của Jujitsu trong thời kỳ tuổi trắng và xanh dương.

Nếu là công trình kiến trúc thì có thể gọi là thời kỳ xây dựng cột.
Vì vậy, tất nhiên tôi phải nhấn mạnh rất nhiều về những kĩ thuật cơ bản. Một số người im lặng tuân theo và luyện tập, nhưng một số người lại tìm kiếm và áp dụng những kỹ thuật mà chỉ mình họ có thể làm được thông qua video hoặc Youtube.

Bởi vì những kỹ thuật cơ bản không dễ để sử dụng để luyện tập ngay bây giờ.
Mình nghĩ là có nhiều người đã học trước và luyện tập trước.
Vì vậy, bạn ngày càng thể hiện thái độ gắn bó với việc đi theo con đường của riêng mình.

Ban đầu tôi đã học cách tránh thái độ này.
Đầu tiên, tôi đã học được rằng bạn nên tin vào Jujitsu và lắng nghe và có thái độ tập luyện. Bạn nên cẩn thận với thái độ chỉ tin vào bản thân mình mạnh mẽ hoặc linh hoạt và không lắng nghe. Tôi cũng đồng cảm sâu sắc.

Thêm vào đó, nếu bạn chỉ bán công nghệ của riêng mình trong thời kỳ mới bắt đầu, bạn sẽ không tạo ra mối liên hệ giữa các nhà lãnh đạo và hội viên, và tôi nghĩ rằng khả năng phát triển mối quan hệ giữa giáo viên và học trò là rất mong manh.
Mặc dù đã được trao đai nhưng tôi nghĩ rằng các bạn đã đi theo những con đường khác nhau.
Thỉnh thoảng cũng có thể không được tặng huy hiệu

Ngoài ra, khi mới bắt đầu hoạt động không được sắp xếp, có nhiều trường hợp gây ra nhiều chấn thương cho đồng nghiệp cùng luyện tập.

Tôi đã xem 신촌주짓수 một cuộc phỏng vấn nói rằng một người đã thử nghiệm và phát triển phần thân dưới với đồng nghiệp mà không có giáo viên, đã hoàn thành công nghệ của mình trên vết thương của đồng nghiệp.

Jujitsu vừa là vận động cá nhân vừa là vận động tập thể.
Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng việc thử nghiệm và luyện tập với các đồng nghiệp thông qua những chuyển động chưa thành thạo và giải thích kỹ thuật thực sự đúng là thái độ của một người mới tập sự.

Rốt cuộc đồng nghiệp bị người đó thí nghiệm và bị thương là gì?

Tôi nghĩ rằng việc phát triển kỹ thuật của riêng mình trước tiên là lắng nghe và sau khi tạo ra khuôn mẫu cơ bản thì đó là một sự đào tạo đúng đắn.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다